ทรีทเม้นต์พอกตัว

พอกตัวสมุนไพร

การพอกตัวด้วยว่านหางจระเข้ 60 นาที ราคา 1,600 บาท
เป็นทรีทเม้นต์เหมาะสำหรับคนที่ผิวมัน เพราะคนที่ผิวมันจะใช้ว่านหางจระเข้ได้ดีโดยเฉพาะคนที่รูขุมขนหยาบ เพราะว่าว่านหางจระเข้เวลาที่ทาผิวแล้วพอแห้งจะทำให้ตึง พอตึงก็จะกระชับผิว รูขุมขนก็จะถูกบีบให้เล็กลง นอกจากนี้แล้วเป็นทรีทเม้นต์ที่เหมาะสำหรับผิวที่โดดแดด ผิวที่ผ่านการอาบแดดด้วย

ประโยชน์ที่ได้รับจากการทำทรีทเม้นต์ ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง ทำให้ผิวสดชื่นและเย็นสบาย สารสกัดที่ได้จากว่านหางจระเข้จะเป็นของเหลวที่ใช้ปรับสภาพผิวให้นุ่มนวลและลดอาการระคายเคืองของ

พอกตัวด้วยน้ำผึ้ง 60 นาที ราคา 1,600 บาท
เป็นทรีทเม้นต์ที่ใช้น้ำผึ้งบริสุทธิ์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและยังช่วยทำให้ผิวนุ่มนวลสดใส และดูอ่อนเยาว์ขึ้น เป็นทรีทเม้นต์ที่เหมาะสำหรับผิวแห้ง หรือผิวธรรมดา

พอกตัวด้วยสมุนไพรไทย 60 นาที ราคา 1,600 บาท
เป็นการทำทรีทเมนท์พอกผิวด้วยสมุนไพรสด ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นระบบการทำงานของร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น และ ช่วยขจัดของเสียหรือสารพิษออกจากร่างกาย จะทำให้ผิวพรรณอ่อนนุ่ม สดใสขึ้น

พอกตัวด้วย ผลไม้รวม 60 นาที ราคา 1,600 บาท
การพอกตัวด้วยครีมพอกตัวสูตรผลไม้ที่อาจหมุนเวียนกันไปตามฤดูกาลของผลไม้ในท้องถิ่น กรดผลไม้เป็นกรดธรรมชาติที่จะทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง นุ่มนวลและผิวยังได้รับวิตามินต่างๆจากผลไม้อีกด้วย

พอกตัวด้วย ดินสอพอง 60 นาที ราคา 1,600 บาท
เป็นการทำทรีทเม้นต์ โดยการใช้ดินสอพองผสมกับงาดำ งาขาว โดยดินสอพองจะช่วยดูดไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆของร่างกาย เมื่อมีการทำทรีทเม้นต์อย่างสม่ำเสมอจะช่วยลดไขมันส่วนเกินได้ ประโยชน์ที่ได้รับภายหลังจากการพอกตัวด้วยดินสอพองจะช่วยกระชับผิวกายให้เต่งตึง ขับสารพิษออกจากร่างกาย รวมถึงไขมันส่วนเกินต่างๆ น้ำมันในงาดำและงาขาวจะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และน้ำนมจะบำรุงผิว

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: