ทรีทเม้นต์เพื่อผิวสุขภาพดี

ทรีเมนท์เพื่อสุขภาพดี

ขัดและพอกตัวด้วยน้ำผึ้ง 90 นาที ราคา 2,200 บาท
การขัดผิวมีส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อผิวที่ได้จากธรรมชาติ เช่น รวงผึ้ง น้ำผึ้ง จมูกข้าวสาลี โยเกิตร์ และผงสมุนไพร ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และกระตุ้น ให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความสดใส เปล่งปลั่ง ต่อด้วยการพอกตัวที่จะช่วยในการปรับสภาพผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น จนคุณสัมผัสได้ และยังผ่อนคลายด้วยการนวดศีรษะ ระหว่างการพอกตัว

ขัดผิวด้วยเกลือทะเล 45 นาที ราคา 1,500 บาท
ขัดผิวด้วยเกลือทะเลจะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำความสะอาดผิวแบบล้ำลึก และผู้ที่มีผิวมัน รวมทั้งยังช่วยทำความสะอาดหรือขจัดเซลล์ผิวที่หนาหรือหยาบกร้าน ทำให้ผิวสะอาด สดชื่น และมีส่วนผสมของจมูกข้าวสาลีที่ช่วยเพิ่มโปรตีนให้กับผิว

ขัดผิวด้วยชาเขียว 45 นาที ราคา 1,500 บาท
เป็นการนำชาเขียวซึ่งมีประโยชน์มากมายมาบำรุงดูแลผิวพรรณ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ลดรอยเหี่ยวย่นและขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดร่วงออกไป อีกทั้งกลิ่นของชาเขียวยังช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

ขัดผิวด้วยกาแฟ 45 นาที ราคา 1,500 บาท
การขัดผิวการซึ่งมีส่วนผสมของกาแฟ น้ำผึ้ง อบเชย ว่านหางจระเข้ เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการบำรุง และผิวกร้านแดด ประโยชน์ที่ได้รับจากการขัดชนิดนี้คือจะช่วยให้ผิวสดชื่น และบรรเทาอาการอ่อนล้าของผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับคืนสู่ปกติ

ขัดผิวด้วยน้ำผึ้ง 45 นาที ราคา 1,500 บาท
เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน หรือผิวที่หมองคล้ำจากการโดนแดดหรือลมมาก และจะดีที่สุดหรับผู้ที่ทำงานอยู่กับห้องแอร์ตลอดเวลา ประโยชน์ที่ได้รับจากการขัดผิวชนิดนี้ จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มนวล และผิวดูสว่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ขัดผิวด้วยผลไม้รวม 45 นาที ราคา 1,500 บาท
เป็นการขัดจากส่วนผสมของผลไม้สดเช่น ฝรั่ง ส้ม หรือผลไม้ตามฤดูกาลบางชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวมัน ผิวผสม หรือผู้ที่ผิวโดนแดดเผา และผิวบอบบาง

ประโยชน์ที่ได้รับจากการขัดชนิดนี้คือ จะช่วยทำให้สดชื่น และนุ่มนวลขึ้น และวิตามินจากผลไม้จะช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง สดใสขึ้นกว่าเดิม

ขัดผิวด้วยสมุนไพรไทย 45 นาที ราคา 1,500 บาท
เป็นการขัดด้วยสมุนไพรไทย เช่น มะขามเปียก, ผงขมิ้น ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นระบบการทำงานของร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น และช่วยขจัดของเสียหรือสารพิษออกจากร่างกาย
กรด AHA ธรรมชาติในมะขามจะทำให้ผิวพรรณสดใสขึ้น และรักษาผดผื่นได้ด้วยผงขมิ้น และการขัดผิวจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Tel : +66 76 236663, +66 76 236056

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: